NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA BẢO VỆ MÀN HÌNH KÍNH CƯỜNG LỰC

Thế giới điện thoại thông minh là tất cả về thông số kỹ thuật, hiệu suất và tuổi thọ tốt hơn. Để giữ cho điện thoại của bạn an toàn và bảo mật để nó có thể kéo dài tuổi thọ của mình bạn nên dán kính cường lực cho chúng. Trên thị trường, sẽ có rất nhiều thương hiệu bảo vệ màn hình bằng kính cường lực đang đưa ra nhiều lời hứa và thông số kỹ thuật khác nhau để thu hút khách hàng trên toàn cầu. Nhưng điều gì là phù hợp với điện thoại của bạn? Chỉ cần nhớ rằng, mỗi điện thoại có nhu cầu cụ thể và không phải miếng dán bảo vệ màn hình nào cũng phù hợp với mọi màn hình điện thoại thông minh. Một quyết định sai lầm có thể dẫn đến tiền mất tật mang và tất nhiên là tăng khả năng hư hỏng chiếc điện thoại thông minh của bạn.

1. Chống trầy xước & Độ bền sẽ bảo vệ điện thoại của bạn tốt hơn

Đầu tiên và quan trọng nhất của bất kỳ miếng dán bảo vệ màn hình bằng kính cường lực tốt nào là khả năng chống xước và độ bền của nó. Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm bất kỳ sản phẩm bảo vệ màn hình bằng kính cường lực tốt nào , chỉ cần nhớ thực tế rằng sản phẩm có thể chịu được lưỡi dao, kéo, chìa khóa và các vật cứng, sắc nhọn khác trên mặt đất. Bạn sẽ luôn cảm thấy khó khăn khi vẽ trên một tấm màng kính cường lực tốt . Để đạt được điều này các nhà sản xuất chủ yếu quan tâm đến chất liệu nền là kính, trong trường hợp này chất liệu làm màng kính điện thoại chủ yếu là thủy tinh aluminosilicat mang đến cho sản phẩm độ bền và chất lượng cao. Ví dụ như thủy tinh Aluminosilicate này cũng có nhiều nhà sản xuất khác nhau. Có nghĩa là bạn phải hỏi nhà sản xuất của bạn chất lượng của kính là gì và nhà sản xuất kính là ai vì đây là vật liệu chính.

2 Tận hưởng cảm giác chạm và chuyển động của ngón tay mượt mà:Đây là một khía cạnh khác mà người ta phải xem xét khi xem xét kính cường lực tốt. Mỗi khi ngón tay của bạn vuốt, chạm hoặc trượt trên bề mặt của tấm bảo vệ kính cường lực. Nó sẽ mang lại cho bạn một cảm giác mịn màng tinh tế. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và nhiều hơn cảm giác bạn nhận được khi chạm vào màn hình điện thoại di động ban đầu.

Mặt khác, miếng bảo vệ chống xước chất lượng giá rẻ được làm bằng màng kính gần như thô ráp, không đủ mịn và cho bạn cảm giác dính tay khi lướt ngón tay qua nó.

3.Kích thước hoàn hảo phù hợp với màn hình của bạn


Sự khéo léo hoàn hảo luôn mang lại cho bạn kết quả tốt nhất và điều tương tự cũng có thể áp dụng cho phim dán kính cường lực tốt. Một đường cắt tỉ mỉ của chuyên gia đồng nghĩa với việc tấm bảo vệ màn hình bằng kính cường lực của bạn mang đến độ che phủ hoàn hảo và đầy đủ. Bạn chỉ cần giữ điện thoại của mình và đánh giá kích thước, đặc biệt là một số lỗ cảm quang, nơi có nhiều phản xạ hơn và khi áp dụng sẽ không có dấu hiệu bong bóng. Bảo vệ màn hình bằng kính cường lực 3D cong đầy đủ có thể cung cấp cho điện thoại của bạn mức độ phủ sóng.

Mặt khác, có những tấm bảo vệ màn hình bằng kính cường lực số lượng lớn giá sỉ được chế tạo không tốt và chúng có thể có hình dạng không đối xứng với những khoảng trống, lỗ hổng quá lớn do chúng không được tạo ra với sự hỗ trợ của những người có kỹ thuật cao và máy móc.

4 Chống dấu vân tay và dầu

Vấn đề về dấu vân tay đôi khi thực sự gây khó chịu vì nó làm giảm khả năng hiển thị của màn hình vì độ rõ nét trở nên kém hơn do các vết in liên tục. Hơn nữa, có những vấn đề như tràn nước và dầu nhỏ giọt khiến điều này trở nên tồi tệ hơn.

Nhưng ở một tấm kính cường lực bảo vệ màn hình chất lượng tốt những điều này không xảy ra. Vì vậy, việc gõ và chạm vào bề mặt điện thoại dễ dàng hơn và không gặp rắc rối.

Sự kết luận

Smartphone là một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta và chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của nó. Ngày nay, mỗi hãng điện thoại thông minh đều tung ra những mẫu điện thoại mới với các thông số kỹ thuật và kích thước màn hình khác nhau và bạn cần biết rằng mỗi hãng đều có nhu cầu bảo vệ màn hình bằng kính cường lực khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi đã cố gắng hướng dẫn bạn một số thông số cơ bản mà bạn cần luôn ghi nhớ khi mua kính cường lực bảo vệ màn hình.

Bài viết được dịch từ: https://www.mobilephoneguard.com/buying-tempered-glass-screen-protector/

Xem thêm bài viết liên quan: 

Thiên Cường

Thiên Cường (hay tên tiếng Anh là Joan Lowy), là một blooger chuyên chia sẻ thông tin về iPhone, Android. Anh là sale tại phonestack, và có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn bán hàng mảng bán lẻ điện thoại.
.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.