Apple là thương hiệu điện thoại được nhiều tín đồ yêu công nghệ ưa thích. Mặc dù rất nổi tiếng những địa chỉ sửa chữa các sản phẩm này lại không nhiều. Chính vì vậy, Tâm Hoàng đã nảy ra ý tưởng xây dựng một nơi sửa chữa điện thoại Apple. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm anh đã thành lập và phát triển Phone Stack, mang đến nhiều dịch vụ chất lượng cao. Tìm hiểu chi tiết hơn về nhân vật tài năng này ở bài viết dưới đây.

1. Thông tin cá nhân

Anh được đào tạo chuyên sâu về công nghệ thông tin, mảng chủ yếu là lập trình máy tính/ Mobile. Là một người ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến, anh đặt ra mục tiêu phát triển cho sự nghiệp của bản thân.

Sau quãng thời gian dài để học hỏi và làm việc, Tâm Hoàng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại của Apple và thành lập nên thương hiệu Phone Stack. Đây một tâm huyết của anh, phát triển với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm.

2. Tiểu sử

Năm 2012: Tốt nghiệp đại học Công nghệ thông tin trực thuộc Đại học quốc gia TPHCM.

Năm 2012 – 2015: Làm việc tại bộ phận bảo hành của chuỗi cửa hàng điện thoại lớn.

Năm 2015 – 2019: Làm quản lý cho cửa hàng điện thoại.

Năm 2019 đến nay: Thành lập thương hiệu Phone Stack.

3. Sứ mệnh

Tâm Hoàng thành lập thương hiệu Phone Stack với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho chiếc điện thoại Apple. Anh luôn cố gắng sửa chữa, hạn chế tình trạng hỏng hóc và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại đây, khách hàng được phục vụ chu đáo với mức chi phí hợp lý nhất. Anh luôn làm việc với tinh thần cầu tiến, học hỏi những kỹ thuật mới nhất và cố gắng hết mình để đảm bảo tuyệt đối lợi ích của các thượng đế.

Anh mong muốn thương hiệu mà mình sáng lập sẽ là địa chỉ sửa chữa các thiết bị di động hàng đầu trên cả nước và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Vậy nên, anh không ngừng học hỏi và áp dụng các thiết bị hiện đại trong để đảm bảo sản phẩm được phục hồi tốt nhất.

Để có được sự tin tưởng từ khách hàng thì Tâm Hoàng đã phải nỗ lực hết mình, quản lý đội nhóm và các nhân viên sát sao. Để đảm bảo chất lượng thiết bị sau khi sửa chữa vẫn hoạt động tốt.

4. Top mục tiêu trong đời

Trong cuộc sống ai cũng phải đặt ra những mục tiêu riêng và phấn đấu để hoàn thành nó. Tâm Hoàng cũng vậy, anh có những mục tiêu cụ thể và được định hướng rõ ràng như:

  • Đảm bảo công việc được hoàn thành một cách tốt nhất, đây là định hướng phát triển lâu dài.
  • Đưa thương hiệu Phone Stack thành địa chỉ tiềm năng cho mọi người tìm đến khi cần sửa chữa điện thoại.
  • Không ngừng học hỏi những kiến thức mới trong việc sửa chữa điện thoại, hỗ trợ người dùng.
  • Tâm Hoàng đặt mục tiêu cho Phone Stack trong 10 năm tới phát triển mạnh mẽ hơn bằng cách phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp.

5. Phương châm sống

  • Anh có phương châm sống đó là cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc để đạt được kết quả tốt nhất. Luôn tìm tòi, học hỏi những kiến thức mới để phát triển bản thân qua từng ngày.
  • Sống hết mình, khám phá những điều mới lạ, không ngại khó khăn. Phải biết cân bằng giữa công việc và tận hưởng cuộc sống để có nhiều trải nghiệm phong phú hơn.
  • Khi thất bại không bao giờ bỏ cuộc, đây chính là yếu tố khiến anh có được sự thành công như hiện tại.

Tâm Hoàng là người có ý chí kiên định, học hỏi không ngừng để phát triển bản thân. Qua đó, đưa thương hiệu Phone Stack đến với nhiều khách hàng hơn, từ dịch vụ đến kỹ năng chuyên môn đều tạo được sự hài lòng.

Tâm Hoàng là người xây dựng và sáng lập nên thương hiệu Phone Stack với mong muốn phát triển dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng cao đến khách hàng. Anh không ngừng học tập các kỹ năng và đầu tư những ứng dụng khoa học kỹ thuật mới.