Review Laptop

Bài viết mới nhất

[Top 10] Laptop cho dân đồ họa đáng mua nhất 2023

Ngành đồ họa, design, edit video,…đã and đang trở thành một ngành được đa số chúng ta theo đuổi nhất lúc này. Kéo theo đó việc chọn cho mình 1 chiếc Laptop tương xứng cũng là ý định không hề nhỏ vì tính tiện dụng và di động cầm tay mà Laptop mang đến. Cùng Phonestack khám phá những mẫu Laptop cho dân đồ họa đáng suy xét năm 2023

Top 15+ laptop phù hợp nhất dành cho dân kỹ thuật 2023

Laptop cho dân kỹ thuật cần thỏa mãn nhu cầu 1 số tiêu chí quan trọng về CPU, ổ cứng, Bộ nhớ đệm, GPU… Bởi sinh cục học ngành kỹ thuật liên tục phải thao tác với các phần mềm chuyên dụng, yêu cầu cấu hình cao. Ví dụ như V-ray, Lumion, 3ds Max, Autocad, 3D …

[Top 6] Laptop dành riêng cho dân Marketing 2023

Quý khách hàng là dân Marketing, đang muốn lựa chọn cho mình 1 chiếc Laptop tương xứng để Rất có thể thỏa mãn nhu cầu được ý định công việc mà không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Bài viết này của Phonestack sẽ điểm danh Top 6 Máy tính xách tay dành riêng cho dân Marketing 2022 để Quý khách hàng Có thể chọn lựa.

[Top 10] Laptop tốt nhất cho dân lập trình vào năm 2023

Bạn có viết mã nhiều không? Bạn sẽ cần tổng hợp các Laptop tốt nhất để lập trình. Ở đây, chúng tôi đã liệt kê các thiết bị yêu thích của chúng tôi dành cho các lập trình viên. Tất cả các Laptop trong hướng dẫn này kết hợp tính di động, tính linh hoạt và sức mạnh trong một gói mỏng và nhẹ. Vì máy móc hiện đại ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn mỗi năm nên tất cả chúng đều có khả năng quản lý mọi nhiệm vụ phức tạp mà bạn có thể thực hiện.

[ Top 8 ] Laptop dành cho dân kế toán tốt nhất năm 2023

Quý khách hàng đang thực hiện những công việc kế toán, tính toán số liệu và mong muốn tìm kiếm cho mình một chiếc Máy tính xách tay thỏa mãn nhu cầu được đầy đủ nhu cầu công việc? Hãy cùng Phone Stack điểm danh Top 4 mẫu laptop cho dân kế toán năm 2023 nhé.