Cách vệ sinh màn hình điện thoại của bạn

Mọi người dùng điện thoại thông minh đều mang theo điện thoại của họ ở bất cứ đâu họ đi. Bụi bẩn không bám vào màn hình điện thoại của bạn, ngay cả khi để ở nhà cả ngày. Có những cách an toàn để làm sạch màn hình điện thoại của bạn nếu bạn có một vết bẩn không mong muốn trên đó. Bạn chạm vào màn hình điện thoại nhiều hơn bất kỳ phần nào khác của điện thoại. Trong quá trình này, dầu và vết bẩn từ tay của bạn làm bẩn màn hình điện thoại. Bên cạnh đó, có một số cách bụi bẩn có thể tìm đường đến màn hình điện thoại của bạn. Sau đây, tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn làm thế nào để làm sạch màn hình điện thoại mà không làm hỏng nó.

Cách làm sạch màn hình cảm ứng điện thoại di động

Có thể bạn đã làm sạch nhanh màn hình điện thoại của mình bằng một chiếc quần hoặc bất kỳ loại khăn nào khác. Tuy nhiên, có những kỹ thuật hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để tránh làm hỏng màn hình. Đọc hướng dẫn bên dưới để biết cách làm sạch màn hình điện thoại của bạn.

Sử dụng vải mềm.

Lấy vải mềm sạch, tốt nhất là khăn tay hoặc khăn giấy. Cho một ít dung dịch rửa tay chứa cồn vào khăn mềm và lau mặt của màn hình. Dùng vải mềm chà nhẹ lên màn hình điện thoại để làm sạch màn hình điện thoại.

Cách dễ nhất và nhanh nhất để loại bỏ bụi trên miếng bảo vệ màn hình là sử dụng vải mềm. Khi màn hình điện thoại bị bẩn, bạn không nên dùng khăn dày để lau màn hình. Chất khử trùng kết hợp với vải mềm giúp khử trùng màn hình điện thoại.

Điều cần thiết là phải cẩn thận trong khi làm sạch điện thoại của bạn. Thực hiện theo các mẹo sau về cách làm sạch màn hình điện thoại bằng nước rửa tay nếu bạn đang sử dụng vải mềm.

  1. Tắt điện thoại để xem các bộ phận bẩn trên màn hình trước khi lau
  2. Nhẹ nhàng thoa vải mềm theo vòng tròn trên màn hình điện thoại.
  3. Tránh chất khử trùng dư thừa trên vải.
  4. Không đặt quá nhiều lực trong khi lau màn hình.

Tháo tấm bảo vệ màn hình.

Nếu màn hình của bạn trông vẫn còn bẩn thì có nghĩa là có bụi bẩn ẩn dưới tấm bảo vệ màn hình. Làm thế nào để bạn làm sạch vết bẩn bên dưới tấm bảo vệ màn hình? Gỡ màn hình điện thoại và lau nó.

Một tấm bảo vệ màn hình được sử dụng để che màn hình điện thoại. Miếng dán màn hình giúp bảo vệ màn hình điện thoại khỏi bụi bẩn và trầy xước. Tuy nhiên, một vết bẩn không mong muốn có thể lọt qua màn hình điện thoại của bạn ngay cả khi bạn đang sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình.

Bạn có thể tháo và làm sạch màn hình điện thoại được hướng dẫn bởi miếng dán bảo vệ màn hình dễ dàng như thế nào? Các bước này nêu bật cách loại bỏ bụi khỏi miếng bảo vệ màn hình.

  1. Chèn một thẻ phẳng vào khoảng trống ở mép màn hình
  2. Nhẹ nhàng kéo tấm bảo vệ màn hình lên để tháo nó ra.
  3. Sử dụng băng keo nhỏ nếu thẻ không hoạt động.
  4. Đặt tấm bảo vệ màn hình trên một chiếc bàn sạch.
  5. Làm sạch màn hình điện thoại bằng vải mềm

Hãy đến trung tâm bảo hành để được cung cấp dịch vụ vệ sinh điện thoại.

Bên cạnh các bước tự làm đơn giản để làm sạch màn hình điện thoại tại nhà được liệt kê ở trên, bạn có thể làm sạch màn hình điện thoại của mình bằng các dịch vụ sửa chữa điện thoại. Nếu bụi bẩn vẫn còn trên màn hình điện thoại của bạn sau khi sử dụng các bước trên, hãy tham khảo ý kiến của một dịch vụ điện thoại. Dịch vụ điện thoại cung cấp dịch vụ vệ sinh đáng tin cậy cho các bộ phận bẩn trên màn hình điện thoại của bạn.

Tôi có thể sử dụng kem đánh răng để làm sạch Màn hình Điện thoại của mình không?

Bạn có thể sử dụng kem đánh răng để làm sạch các vết ố và vết nứt nhẹ trên màn hình điện thoại. Tuy nhiên, hầu hết các loại kem đánh răng đều không có tác dụng làm sạch màn hình điện thoại. Có những loại kem đánh răng cụ thể giúp loại bỏ bụi bẩn trên màn hình điện thoại. Nhẹ nhàng thoa kem đánh răng lên vết bẩn trên màn hình điện thoại. Dùng vải mềm chà xát kem đánh răng và làm sạch sau đó. Tuy nhiên, không bôi kem đánh răng lên điện thoại nếu màn hình bị nứt. Nó có thể gây hại nhiều hơn lợi.

Xét cho cùng, việc giữ cho điện thoại của bạn không bị bẩn và vết bẩn sẽ trả lời tốt nhất cho câu hỏi của bạn về “Làm cách nào để giữ cho màn hình điện thoại của tôi sạch sẽ?” Bên cạnh đó, sử dụng ốp điện thoại và miếng dán màn hình sẽ bảo vệ màn hình điện thoại của bạn khỏi những bụi bẩn không mong muốn. Bạn cũng phải hết sức thận trọng khi lau màn hình điện thoại để tránh bị nứt.

Bài viết được dịch từ: https://www.carlcare.com/global/tips-detail/how-to-clean-phone-screen/

 

Thiên Cường

Thiên Cường (hay tên tiếng Anh là Joan Lowy), là một blooger chuyên chia sẻ thông tin về iPhone, Android. Anh là sale tại phonestack, và có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn bán hàng mảng bán lẻ điện thoại.
.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.