Các lý do hàng đầu để mua một chiếc ốp điện thoại mới

Điện thoại di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi sử dụng điện thoại thông minh để lập bản đồ chỉ đường, tìm nhà hàng mới, ghi lại kỷ niệm và theo dõi hoạt động ngân hàng. Ồ, và đừng quên cách chúng ta sử dụng nó để nhắn tin và (thỉnh thoảng) gọi điện.

Top 6 Reasons to Get a New Phone Case

Điểm mấu chốt – điện thoại thông minh rất quan trọng. Chúng cũng đắt tiền. Đắt đến nỗi không bảo vệ những thiết bị thiết yếu này không có ý nghĩa gì. Bạn có thể biết tại sao một chiếc ốp lưng điện thoại lại quan trọng. Nó bảo vệ khỏi bị rơi và tai nạn. Tuy nhiên, theo thời gian, chúng bị hao mòn. Vì vậy, thay vì tập trung vào lý do tại sao vỏ điện thoại lại quan trọng, chúng ta đang tập trung vào việc thay thế chiếc vỏ đã cũ đó bằng một thứ gì đó mới.

Bảo vệ điện thoại của bạn khi rơi

Theo thời gian, vỏ điện thoại cũng bị hao mòn giống như bất kỳ sản phẩm nào khác. Nếu bạn làm rơi thiết bị của mình liên tục với một chiếc ốp lưng, bạn chỉ đang cung cấp quá nhiều sự bảo vệ. Có, thiết bị được bảo vệ, nhưng trường hợp đó cũng dễ bị hư hỏng. Chúng có thể bị nứt và vỡ. Điều này làm giảm khả năng bảo vệ trên điện thoại và là một nguyên nhân đáng lo ngại. Nếu thay vỏ điện thoại thường xuyên, bạn có thể yên tâm điện thoại của mình được bảo vệ tối ưu.

Tránh trầy xước

Tùy thuộc vào loại bạn hiện có, bạn có thể không được bảo vệ hoàn toàn. Điều này đặc biệt đúng với màn hình. Màn hình điện thoại thường được làm từ Gorilla Glass, có thể chịu được một số lần rơi và rơi. Ngay cả khi bạn không làm rơi thiết bị của mình nhiều, bạn vẫn đặt nó vào những tình huống dễ bị trầy xước.

Nếu điện thoại của bạn để trong ví hoặc túi nhiều, nó có thể bị trầy xước. Một chiếc ốp lưng mới cũng có nghĩa là một chiếc ốp lưng có bảo vệ màn hình. Nếu không, đây là thời điểm tốt để tìm một cái tương thích với tấm bảo vệ màn hình. Cho dù bạn nhận được loại ốp lưng nào, bạn cũng nên thực hiện các bước để bảo vệ màn hình khỏi trầy xước.

Tạo sự nổi bật

Hàng triệu người có iPhone và các thiết bị điện thoại thông minh khác. Một chiếc ốp lưng giúp bạn nổi bật – và quan trọng hơn là chiếc điện thoại của bạn. Mua một chiếc ốp lưng độc nhất có nghĩa là bạn chắc chắn là người duy nhất có chiếc ốp lưng đó. Nó sẽ giúp bạn tìm thấy điện thoại của mình giữa đám đông và nổi bật! Ốp lưng điện thoại đã trở thành một phụ kiện không thể bỏ qua của người dùng điện thoại thông minh. Ngày nay, chúng cung cấp nhiều hơn sự bảo vệ tối thiểu. Trong một số trường hợp, nó làm cho điện thoại gần như không thể phá hủy! Thay ốp điện thoại sau một thời gian là điều cần thiết trong quá trình sử dụng điện thoại của bạn. Vỏ bị nứt rất dễ dẫn đến điện thoại bị nứt!

Bài viết được dịch từ: https://gisuser.com/2019/07/top-6-reasons-to-get-a-new-phone-case/#:~:text=More%20Protection,They%20can%20crack%20and%20break.

 

Thiên Cường

Thiên Cường (hay tên tiếng Anh là Joan Lowy), là một blooger chuyên chia sẻ thông tin về iPhone, Android. Anh là sale tại phonestack, và có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn bán hàng mảng bán lẻ điện thoại.
.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.