Hướng dẫn cách vệ sinh loa điện thoại thông minh của bạn đúng cách

Ngày nay, điện thoại thông minh của chúng ta không chỉ là bất kỳ phụ kiện hay tiện ích nào khác. Nó cũng là một phần mở rộng cuộc sống của chúng ta lối sống đã chọn của chúng ta. Một chiếc điện thoại thông minh giúp chúng ta theo dõi mọi thứ, biến thiết bị công nghệ này thành một trong những thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta. Thật không may, điện thoại của chúng ta cũng là một trong những thứ bẩn nhất mà chúng ta sở hữu . Mang theo nó ở khắp mọi nơi rất tiện lợi, nhưng nó cũng đi kèm với mặt trái của việc tiếp xúc với mọi thứ theo đúng nghĩa đen – dẫn đến hiệu suất giảm và tuổi thọ thiết bị ngắn hơn. Do đó, làm sạch điện thoại thông minh của bạn nên trở thành một phần của chương trình làm việc hàng tuần của bạn . Bạn muốn tìm hiểu cách vệ sinh loa điện thoại thông minh của mình đúng cách?

Hướng dẫn vệ sinh loa điện thoại đúng nhất để không gây hậu họa về sau

Cách 1: Dùng tăm để làm sạch loa điện thoại thông minh của bạn

Một vật nhọn, chẳng hạn như tăm gỗ hoặc nhựa, là một cách tuyệt vời để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn thừa nào mắc kẹt trong các lỗ loa. Chèn đầu tăm vào các lỗ loa. Nghiêng que tăm, ấn mạnh và cạo sạch bụi bám bên trong các lỗ loa. Thận trọng: Hãy nhẹ nhàng để không làm hỏng loa của bạn.

Cách 2: Sử dụng băng dính

Đầu tư vào băng keo chất lượng tốt của thợ sơn có thể đi một chặng đường dài khi vệ sinh loa điện thoại thông minh của bạn đúng cách tăng tuổi thọ của chúng. Cắt một miếng băng dính nhỏ và sử dụng mặt dính để loại bỏ bụi bẩn bám trong các lỗ loa. Bạn cũng có thể sử dụng băng dính thay cho tăm gỗ nếu thích Cách 1. Chỉ cần cuộn một đoạn băng nhỏ để tạo thành cấu trúc giống như que tăm và làm theo hướng dẫn đã nêu trong đoạn trước.

Cách 3: Sử dụng bàn chải mềm

Một chiếc cọ nhỏ là lý tưởng để loại bỏ bụi bẩn mà không làm hỏng loa điện thoại thông minh của bạn. Chọn cọ vẽ cỡ với lông mềm để kiểm soát tốt hơn và chính xác hơn. Nếu không, hãy sử dụng bất kỳ cọ sơn nào bạn có ở nhà bằng cách chỉ cần tỉa lông bàn chải xuống kích thước lỗ loa. Làm sạch loa của điện thoại thông minh bằng cách cắm đầu bàn chải vào lỗ loa và nhẹ nhàng cọ vào thành lỗ loa.

Bài viết được dịch từ: https://phonebox.com.mt/blog/how-to-clean-your-smartphone-speaker/

 

Thiên Cường

Thiên Cường (hay tên tiếng Anh là Joan Lowy), là một blooger chuyên chia sẻ thông tin về iPhone, Android. Anh là sale tại phonestack, và có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn bán hàng mảng bán lẻ điện thoại.
.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.