Site icon Phone Stack

Ưu điểm của Kính bảo vệ màn hình bằng kính cường lực

Các điện thoại thông minh ngày càng trở nên mỏng hơn và khung bên màn hình lớn hơn, điều này làm tăng tỷ lệ đủ để kính phía trước có thể bị hỏng khi rơi. Vì lý do này, ngày càng có nhiều nhà sản xuất kính bảo vệ màn hình cải tiến sản phẩm của họ một cách đáng kể, cho ra đời sản phẩm bảo vệ màn hình bằng kính cường lực. Bảo vệ màn hình bằng kính cường lực mang lại khả năng bảo vệ tốt hơn so với các tấm bảo vệ bằng nhựa thường được sử dụng.

tempered glass screen protectors

 

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cố gắng để lộ những ưu điểm của các tấm bảo vệ màn hình này và giải quyết một số nghi ngờ phổ biến nhất.

Câu hỏi đặt ra là ‘Chúng có đắt hơn các tấm bảo vệ màn hình bằng nhựa không’? Chúng có dễ dàng cài đặt không? Chúng có bảo vệ màn hình một cách tốt hơn không?

Hãy xem những gì ẩn sau tấm kính cường lực bảo vệ màn hình.

Làm thế nào để dán một bảo vệ màn hình kính cường lực?

Installation of screen protector tempered glass

Một tấm bảo vệ màn hình bằng kính cường lực được lắp đặt gần giống như một tấm bảo vệ màn hình bằng nhựa. Miếng bảo vệ kính có hai phần bảo vệ bằng nhựa ở hai bên, vì vậy chúng ta phải tháo miếng bảo vệ một mặt ra để dán vào màn hình Smartphone, mặt khác tháo miếng bảo vệ ra thì bạn mới lắp được miếng dán bảo vệ màn hình vào.

Bước 1: Bước đầu tiên là chúng ta tháo ốp lưng hoặc miếng dán màn hình cũ trên điện thoại ra.

Bước 2: Sau đó, chúng ta vệ sinh màn hình thật sạch bằng nước lau kính để tránh những vết hay vết bụi.

Bước 3: Sau khi đã vệ sinh màn hình xong, chúng ta tháo lớp bảo vệ đầu tiên của miếng dán bảo vệ ra và đặt lên màn hình. Không cần phải lo lắng về việc cài đặt lần đầu tiên; điều quan trọng là bảo vệ được đặt tốt.

Bước 4: Sau đó chúng ta dùng khăn vải hoặc chổi cao su chà lên màn hình để loại bỏ bong bóng (Nếu có xuất hiện trong khi cài đặt).

Bước 5: Sau khi chúng ta đặt miếng bảo vệ đúng cách, chúng ta tháo lớp bảo vệ khác ra và chúng ta sẽ có bộ bảo vệ màn hình trên Điện thoại thông minh của mình.

Bài viết được dịch từ: https://www.caseu.in/blogs/blog/tempered-glass-screen-protectors-br-advantages-and-disadvantages#:~:text=Greater%20Comfort%3A%20Tempered%20glass%20screens,install%20than%20the%20plastic%20ones.

Xem thêm bài viết liên quan: 

Exit mobile version