Site icon Phone Stack

Cách thiết lập và bắt đầu sử dụng iPhone mới của bạn

Cho dù bạn vừa có một chiếc iPhone 13 hoàn toàn mới hay một phiên bản cũ hơn của chiếc điện thoại phổ thông của Apple, bạn phải thực hiện một số bước để thiết lập iPhone của mình. Trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng iPhone này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua quy trình bắt đầu bằng “Xin chào” và có hướng dẫn sử dụng cho một số ứng dụng tích hợp của Apple, như Tin nhắn, FaceTime, Thư, v.v.

Làm thế nào để thiết lập iPhone mới của bạn

Iphone 13 Boxes Lineup

Ngay khi ra khỏi hộp, chiếc iPhone hoàn toàn mới của bạn đã sẵn sàng để bạn thiết lập. Bạn sẽ được chào đón bằng một câu “Xin chào” thân thiện. Từ đó, bạn sẽ có thể thiết lập iPhone của mình như hoàn toàn mới hoặc chuyển dữ liệu của mình từ một điện thoại khác, thậm chí là điện thoại Android. Miễn là bạn đọc kỹ từng trang trong quá trình thiết lập, rất khó để xảy ra sai sót, mặc dù bạn luôn có thể quay lại một trang nếu bạn nhấn vào tùy chọn sai. Bạn sẽ có cơ hội thiết lập Face ID hoặc Touch ID để bảo mật và ghép nối Apple Watch nếu bạn có kế hoạch theo dõi các bài tập hàng ngày của mình.

Tự làm quen với những điều cơ bản

Iphone 13 Pro And Iphone 13 Pro Max

Sau khi iPhone của bạn được thiết lập, bạn sẽ muốn sử dụng tất cả các tính năng của nó. Chúng tôi có một số hướng dẫn để giúp bạn về một số tính năng thường được sử dụng nhất trên iPhone mới của bạn, từ thiết lập thư, danh bạ và lịch đến tìm hiểu về camera iPhone , Apple Pay , Hey Siri , v.v.

Các ứng dụng Apple cài sẵn mà bạn chắc chắn sẽ muốn sử dụng

FaceTime on mint mobile

Apple có một số ứng dụng tích hợp không thể thiếu để sử dụng iPhone của bạn, như ứng dụng nhắn tin tức thời Messages của Apple , ứng dụng trò chuyện video FaceTime , Mail , Photos , Health , v.v.

Có thể bạn sẽ dành nhiều thời gian trong Safari cho tất cả các nhu cầu duyệt web của mình. Ghi chú và Lời nhắc là những công cụ tuyệt vời để theo dõi những thứ bạn quan tâm theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa đối với bạn.

Ứng dụng, trò chơi, phim và sách đang chờ bạn

App Store

Ngoài các ứng dụng tích hợp sẵn có, iPhone còn cho phép bạn tải xuống các ứng dụng từ App Store . Điều đó mở ra cho bạn thêm hàng triệu ứng dụng để lựa chọn, một số miễn phí và một số trả phí, để đạt được cơ bản mọi thứ bạn muốn làm với iPhone của mình.

Cũng như các ứng dụng, có các dịch vụ tùy chọn có thể tăng cường và cải thiện trải nghiệm iPhone của bạn. Bạn có thể phát trực tuyến nhạc không giới hạn mà không có quảng cáo trong Apple Music , tổng hợp tất cả các chương trình xem TV và phim của bạn bằng ứng dụng TV , chơi các trò chơi cao cấp trên Apple Arcade và sau đó sao lưu mọi thứ bằng iCloud .

Các phụ kiện iPhone tốt nhất

Airpods 3 With Case Right Earbud Lying In Front Of Case

Khai thác tối đa iPhone của bạn bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ tìm hiểu về cách nó hoạt động bên trong. Đó cũng là cách tốt nhất để bảo vệ và thể hiện phong cách của bạn ra bên ngoài.

Bài viết được dịch từ: https://www.imore.com/iphone-beginners-guide

 

Exit mobile version